Tọa đàm Giải Mã Kinh Doanh tại Hà Nội – Cùng các KTS, nhà thiết kế khám phá cơ hội kinh doanh

Trong khuôn khổ Triển lãm Nội thất & Xây dựng VIBE, ngày 8/7/2024 vừa qua, Tọa đàm đầu tiên trong Chuỗi Tọa đàm Giải Mã Kinh Doanh đã diễn ra tại Hà Nội. Với những chủ đề thú vị về Truyền Thông, Thương Hiệu, Kinh Doanh và Công Nghệ trong ngành Nội thất, Xây dựng… các khách mời đã có dịp được kết nối, trao đổi với các KTS, nhà thiết kế và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực. 

Tham dự Tọa đàm có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là lãnh đạo Hiệp Hội HAWA – Ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch HAWA, Chủ tịch AA Corporation cùng các Phó Chủ tịch, đại diện Hội KTS Việt Nam, Hội Nội thất Việt Nam cùng các diễn giả: Th.s, KTS. Trần Đình Thông – Giám đốc dự án, Hội Viên Hàn Lâm Viện Kiến Trúc Hoa Kỳ; Chuyên gia Truyền thông & Thương hiệu Nguyễn Cao Đô – Nhà sáng lập Clipper Ocean; TS.NTK Lưu Việt Thắng – Founder Hexagon Design, Trưởng khoa Trang trí nội ngoại thất, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng các doanh nghiệp trong ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng, các kiến trúc sư, nhà thiết kế, đơn vị báo chí.

Phát biểu khai mạc Tọa đàm, Ông Nguyễn Chánh Phương – Phó chủ tịch HAWA bày tỏ mong muốn, thông qua Tọa đàm Giải Mã Kinh Doanh, các khách mời tham dự không chỉ được giải đáp những vướng mắc về việc phát triển kinh doanh mà các KTS, nhà thiết kế còn được tiếp thêm động lực, tinh thần hành nghề.

Ông. Nguyễn Cao Đô, Nhà sáng lập Clipper Ocean

Mở đầu tọa đàm là bài chia sẻ về Giải mã kinh doanh bằng Thương hiệu từ Chuyên gia Truyền thông &Thương hiệu – Ông. Nguyễn Cao Đô, Nhà sáng lập Clipper Ocean. Với kinh nghiệm khi là tác giả cho nhiều chiến dịch quảng cáo nổi tiếng của các thương hiệu lớn, ông đã mang đến những trọng tâm để xây dựng một thương hiệu thành công. Theo ông, xây dựng thương hiệu là một phần không thể tách rời khi xây dựng doanh nghiệp.

Thạc sĩ, KTS Trần Đình Thông, Giám đốc dự án, Hội viên Hàn lâm Viện Kiến Trúc Hoa Kỳ

Từ góc nhìn hành nghề – Thạc sĩ, KTS Trần Đình Thông, Giám đốc dự án, Hội viên Hàn lâm Viện Kiến Trúc Hoa Kỳ. Tại bài chia sẻ của mình, ông đã đưa ra bài toán làm cách nào để tìm hiểu, đáp ứng vượt ra khỏi kỳ vọng ban đầu của các khách hàng trong mỗi dự án. Theo ông, đó sẽ là từ khóa giúp các KTS, các nhà thiết kế thành công trong tất cả các dự án.

Tiếp nối phần chia sẻ của các diễn giả là phần thảo luận của 3 khách mời: Ông Trần Đình Thông; Ông Nguyễn Quốc Khanh và Ông Nguyễn Cao Đô dưới sự điều phối của TS.NTK Lưu Việt Thắng – Founder Hexagon Design, Trưởng khoa Trang trí nội ngoại thất, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Phiên thảo luận xoay quanh những câu chuyện về hành trình khởi nghiệp, việc giải quyết bài toán kinh doanh của các KTS như thế nào cũng như cách để xây dựng thương hiệu cá nhân đối với các KTS đã thu hút sự quan tâm, thảo luận của đông đảo khách mời tham dự.

Khép lại trong không khí hào hứng của khách mời tham dự, Tọa đàm đã mang tới rất nhiều thông tin hữu ích, những câu chuyện làm nghề đầy cảm hứng.

Triển lãm Nội thất & Xây dựng VIBE được tổ chức bởi Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) và Hiệp Hội Xây dựng & Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA). Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 02/10 – 05/10/2024 tại Hall B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TP.HCM (SECC). Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 02/10 – 05/10/2024 tại Hall B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TP.HCM (SECC). Xuyên suốt trước & trong Triển lãm Nội thất & Xây dựng VIBE, Tọa đàm Giải mã Kinh doanh sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Hội chợ VIBE.

Thụy An – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúcNguồn

Next Post

Từ nay, 5 trường hợp sẽ bị khóa căn cước điện tử mà người dân cần biết

Wed Jul 10 , 2024
Khi Luật Căn cước chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7, người dân đã gửi thắc mắc tới Bộ Công an hỏi về các trường hợp bị khoá căn cước điện tử và trường hợp nào thì căn cước điện tử được mở khóa trở lại theo quy định […]

You May Like

DOANH NGHIỆP & THƯƠNG HIỆU