Sân bay Cam Ranh hạn chế khai thác, nhiều chuyến bay hoãn, hủy

Các hãng hàng không cho biết, từ ngày 10 – 12.6, giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi, đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hòa) có thể phải thay đổi do yêu cầu hạn chế khai thác của các cơ quan chức năng. Việc điều chỉnh kế hoạch có thể ảnh hưởng dây chuyền tới một số chuyến bay nội địa khác trong khoảng thời gian trên.

Các chuyến bay đi và đến sân bay Cam Ranh từ ngày 10 – 12.6 sẽ phải thay đổi giờ cất, hạ cánh

Vietnam Airlines mong hành khách thông cảm và khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi, đến sân bay Cam Ranh trong khoảng thời gian này thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin.

Các chuyến bay bị thay đổi giờ khởi hành so với ban đầu sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.

Vietjet Air cũng cho biết, do sân bay Cam Ranh tạm dừng tiếp nhận máy bay vào các khung giờ 6 giờ 30 – 11 giờ, 14 giờ – 17 giờ và 18 giờ 30 – 21 giờ 30 các ngày 10 và 12.6 nên một số chuyến bay đến và đi từ Nha Trang phải thay đổi kế hoạch khai thác trong khoảng thời gian này. 

Giờ khởi hành của các chuyến bay đến và đi từ Nha Trang đã được điều chỉnh sớm hơn hoặc muộn hơn so với giờ bay dự kiến ban đầu, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng tới hành trình của khách hàng.

Một số chuyến bay khác sẽ chịu ảnh hưởng dây chuyền. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo đúng chính sách dịch vụ của hãng.


Nguồn

Next Post

Nhật Bản đau đầu với biến tướng của yakuza

Tue Jun 11 , 2024
Cựu diễn viên Kirato Wakayama đang chờ ngày xét xử. (Ảnh: ST) Bây giờ, khi đã trở thành thanh niên 20 tuổi, Wakayama đang ngồi sau song sắt chờ xét xử vì cáo buộc liên quan đến vụ sát hại cặp vợ chồng ở Tokyo. Thi thể cháy thành than […]

You May Like

DOANH NGHIỆP & THƯƠNG HIỆU