Như một chuyến bay từ địa ngục

Một hành khách có tên Jeco trên chuyến bay đã chia sẻ trên mạng xã hội đoạn video ghi lại khoảnh khắc tia sét đánh trúng máy bay.

“Chuyến bay của British Airways hôm nay thật kinh hoàng. Đùa thôi, phi hành đoàn đã làm rất tốt khi máy bay bị sét đánh lúc sắp hạ cánh tại Heathrow và buộc phải chuyển hướng đến Gatwick.”  – nam hành khách chia sẻ.

Clip: Máy bay bị sét đánh trúng khi sắp hạ cánh

Sự việc xảy ra khiến nhiều hành khách trên chuyến bay vô cùng hoảng sợ. Một hành khách khác cho biết, ông cùng con trai và cháu trai đã có “một chuyến bay như từ địa ngục” khi bị lùi giờ ở Stuttgart rồi sau đó lại phải chuyển hướng hạ cánh vì thời tiết xấu, cuối cùng là bị sét đánh.

Theo dữ liệu từ Flightradar24, chuyến bay BA919 đang ổn định thì bất ngờ phải chuyển hướng khi đến gần sân bay Heathrow. Dù gặp sự cố nhưng phi hành đoàn đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách xử lý bình tĩnh và chuyên nghiệp.

Một hành khách chia sẻ: “Sau khi hạ cánh an toàn, cơ trưởng đã thông báo chi tiết về sự việc và thậm chí còn đi dọc cabin để nói chuyện với tất cả hành khách.”

Các chuyên gia hàng không cho biết, việc máy bay bị sét đánh là chuyện thường gặp và hầu như không gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Hầu hết các máy bay đều được thiết kế để chống sét và thường bị sét đánh 1-2 lần mỗi năm.

Nguồn

Next Post

Hà An tạo dấu ấn trên thị trường BĐS với loạt sản phẩm bàn giao đầu năm 2024

Tue Jul 9 , 2024
Chuỗi sản phẩm Opal – thương hiệu uy tín tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh Theo đại diện chủ đầu tư Hà An (Công ty phát triển Bất động sản, thành viên Tập đoàn Đất Xanh), trong nửa đầu năm 2024, Hà An và Nhà phát triển dự […]

You May Like

DOANH NGHIỆP & THƯƠNG HIỆU