Vietnam Airlines đưa hơn 340 công dân từ Singapore về nước

Tin từ Vietnam Airlines cho biết, có hơn 340 công dân Việt Nam từ Singapore vừa hạ cánh an toàn tại sân bay Cần Thơ vào lúc 14h45 chiều nay, 31/5.

Chuyến bay mang số hiệu VN650, được khai thác bằng tàu bay lớn nhất của VNA là Boeing 787-10. Hành khách bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi hoặc công dân cần hỗ trợ đặc biệt, khẩn cấp như người có bệnh nền, người đã hết hạn thị thực…

Vietnam Airlines đưa hơn 340 công dân từ Singapore về nước - 1

Chuyến bay được hạ cánh tại sân bay Cần Thơ.


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Singapore, chuyến bay đáp ứng các tiêu chuẩn phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt trong suốt hành trình. Toàn bộ hành khách, phi hành đoàn đều được trang bị bảo hộ y tế và đo thân nhiệt trước khi lên tàu.

Tương tự các chuyến bay đến vùng dịch khác, ngoại trừ những người có nhiệm vụ ở sân bay, toàn bộ phi hành đoàn không rời khỏi máy bay kể từ khi đặt chân lên tàu đến khi quay về Việt Nam.

Vietnam Airlines đưa hơn 340 công dân từ Singapore về nước - 2

Các hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, tổ chức cách ly theo quy định.


Ngay sau khi hạ cánh ở Cần Thơ, các hành khách đều được kiểm tra sức khỏe, tổ chức cách ly theo quy định. Máy bay được phun khử trùng để ngăn chặn tuyệt đối khả năng lây nhiễm dịch bệnh.

Vietnam Airlines đưa hơn 340 công dân từ Singapore về nước - 3

Hành khách được phun khử trùng sau khi xuống tàu.


Trên cơ sở nguyện vọng của công dân, năng lực cách ly tại các địa phương trong nước và diễn biến của dịch bệnh, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông Vận tải, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và Vietnam Airlines sẽ tiếp tục triển khai các chuyến bay thương mại đưa công dân về nước theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Các chuyến bay đều được thực hiện theo tiêu chuẩn y tế cao nhất của Bộ Y tế và Bộ Giao thông Vận tải để đảm bảo phòng, chống dịch cho hành khách, người lao động và cộng đồng.

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG

Phóng Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

VPBank có thể bán 49% FE Credit

Sun May 31 , 2020
Lượt xem: 34 (TBKTSG Online) – Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19, VPBank vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong năm tháng đầu năm, với lợi nhuận trước thuế đạt gần 50% kế hoạch năm 2020. Kế hoạch IPO FE Credit dù đang bị gián đoạn […]
%d bloggers like this: