Thú vị cảnh người đàn ông Na Uy chiên trứng đà điểu trong rừng

Có thể bạn đã chiên trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng, nhưng bạn từng chiên những quả trứng đà điểu siêu lớn chưa? Một người đàn ông nổi tiếng trên mạng ở Na Uy đã quay lại cảnh chiên trứng đà điểu khi ở trong rừng trông hết sức thú vị, hương vị của món ăn này chắc hẳn cũng rất mới lạ.

Người đàn ông này thường xuyên chia sẻ những đoạn clip ngắn quay lại cảnh anh nấu ăn trong rừng thông qua kênh Fire Kitchen của mình trên Youtube và Facebook. Những đoạn clip được anh chia sẻ không giống với những chương trình dạy nấu ăn thông thường mà mang đến một cảm giác khác biệt.

Trong một video được đăng tải vào năm ngoái, người đàn ông này đã chiên một quả trứng đà điểu và thưởng thức nó.

Ở phần đầu đoạn clip, anh lấy một quả trứng đà điểu có vỏ màu vàng nhạt từ trong túi áo khoác ra. Anh cầm nó trong tay để kiểm tra một lượt rồi dùng sống dao gõ nhẹ vào vỏ trứng rồi bóc từng mảng từng mảng trứng vỡ ra.

Anh bóc một mảng lớn vỏ trứng để lộ ra lớp màng trứng màu trắng bên trong. Sau khi anh xé lớp màng trứng, có thể nhìn thấy được lòng trắng và lòng đỏ bên trong giống như cấu trúc của một quả trứng gà.

Sau khi nhóm xong lửa, anh đặt chảo lên bếp than rồi đổ lòng trắng và lòng đỏ trứng đà điểu vào chảo trông giống hệt như chiên trứng ốp la, chỉ khác là kích thước của nó rất lớn.

Trong lúc chiên trứng đà điểu, anh cũng không quên nêm muối, tiêu v.v.. và điều chỉnh hướng chảo để trứng được nóng đều.

Vào cuối đoạn clip, người đàn ông này đã thưởng thức món trứng đà điểu chiên cùng bánh mì trông rất ngon miệng.

Cư dân mạng đùa rằng người đàn ông này nên dùng miếng bánh mì lớn một chút thì mới vừa với kích thước của quả trứng đà điểu. Còn có người cho biết họ sẽ chế biến loại trứng này ở nhà và ăn suốt 1 tuần.

Ngoài chiên trứng đà điểu, người đàn ông này còn chia sẻ một đoạn clip anh luộc trứng đà điểu trông rất giống với quả trứng gà luộc bình thường nhưng có kích thước rất lớn, chắc rằng anh khó có thể ăn hết được một quả.

Thanh Long (Theo Epoch Times)

Xem thêm:

  • Kỷ lục Việt Nam: Vỏ trứng đà điểu với hơn 45.800 lỗ khoan</h3

  • Bí ẩn các tảng đá điêu khắc cổ đại ‘bé Bự’ mang từ tính ở Guatemala</h3

  • Nhận hối lộ 20 triệu đồng và 13 quả trứng đà điểu, cựu kiểm sát viên lãnh 3 năm tù giam</h3

The post Thú vị cảnh người đàn ông Na Uy chiên trứng đà điểu trong rừng appeared first on Trí Thức VN.

Nguồn

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Giá xăng tại Mỹ đang ở mức cao nhất trong 7 năm

Mon Sep 27 , 2021
Giá xăng tại Mỹ đang ở mức cao nhất trong vòng 7 năm qua. Giá xăng cao nhất ở California, và thấp nhất ở Mississippi, Louisiana và Texas. Trạm xăng Costco tại Texas, Mỹ. (Ảnh: Trong Nguyen/ShutterStock) Theo báo cáo giá xăng dầu bán lẻ hàng tuần của Cục Thông […]