Taiwan Excellence hoàn thành chiến dịch “Tinh phẩm nâng tầm chất lượng sống”, đồng hành vì cuộc sống nguyện ý

 Taiwan Excellence chính thức khép lại chiến dịch chủ đạo năm 2023 mang tên “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”. Chiến dịch đã thành công tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ người Việt đánh thức sức mạnh nội tại, cải thiện sức khỏe thể chất nhằm hướng đến một cuộc sống chất lượng.

  Không chỉ dừng lại ở các hoạt động khuyến khích người tiêu dùng Việt tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần trên nền tảng trực tuyến, chiến dịch năm 2023 của Taiwan Excellence còn tập trung vào các hoạt động phát triển cộng đồng bền vững và thiết thực đến đa dạng đối tượng ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Nhiều chương trình đã được triển khai tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên. Trong đó, Taiwan Excellence đã triển khai 3 chuỗi hoạt động nổi bật xuyên suốt và mang đến nhiều hiệu ứng tích cực:

1.Chuỗi video “Nâng tầm chất sống”: Taiwan Excellence giới thiệu 3 video gợi ý phương pháp nâng tầm chất sống trong Công việc – Sức khoẻ – Chăm sóc gia đình. Không chỉ truyền cảm hứng nâng tầm chất sống, Taiwan Excellence còn giới thiệu đến người tiêu dùng những giải pháp sáng tạo từ hệ sản phẩm công nghệ – thông tin đến tiện ích đời sống, hỗ trợ người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn để trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn.

 2.“Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence”: Chuỗi hoạt động cộng đồng được tổ chức kéo dài từ tháng 05 đến tháng 09, bao gồm 2 giai đoạn từ trực tuyến đến trực tiếp. Giai đoạn 1 được phát động trên trang Facebook chính thức của Taiwan Excellence với chuỗi thử thách trực tuyến nhằm khuyến khích người tiêu dùng tham gia các hoạt động nâng cao sức khoẻ thể chất. Giai đoạn 2 là hoạt động cộng đồng vì trẻ em thuộc Tổ chức Saigon Children’s Charity. Cụ thể:

*Giai đoạn 1: Diễn ra từ ngày 24/05/2023 đến 14/07/2023, “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ” và “Bắt nhịp sức khỏe, sống trẻ mỗi ngày” là hai thử thách khuyến khích mọi người đăng tải video ghi lại khoảnh khắc tâng bóng, chơi thể thao hoặc vận động hàng ngày. Sau 2 tháng triển khai, hai thử thách thu hút 750 người tham gia, lan toả niềm đam mê vận động, rèn luyện thể chất.

*Giai đoạn 2: Sự hưởng ứng nồng nhiệt của người tham gia là tiền đề để Taiwan Excellence phối hợp cùng Tổ chức Saigon’s Children triển khai ngày hội bóng đá cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Với sự hiện diện đặc biệt của tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu, các em nhỏ được hướng dẫn tập luyện, thi đấu và trải qua những giờ phút vui vẻ cùng trái bóng tròn trong 2 ngày từ 16 đến 17/09/2023.

Hoạt động “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Cầu thủ Đoàn Văn Hậu hướng dẫn các em nhỏ của Saigon Children’s Charity tập đá bóng

3.“Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence”: Chuỗi hoạt động hỗ trợ sức khoẻ tinh thần, lan toả chất sống với một thử thách trực tuyến và hai hoạt động cộng đồng giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với những điều tốt đẹp hơn, cụ thể:

*Thử thách trực tuyến: Trong thời gian từ 13/11/2023 đến 24/11/2023, Taiwan Excellence kêu gọi cộng đồng tham gia chinh phục filter “EAT.PLAY.LOVE” gồm 3 trò chơi tương tác thú vị. Thông qua filter này, Taiwan Excellence mong muốn đem đến những giây phút thư giãn, khuyến khích mọi người thể hiện niềm yêu thích của bản thân thông qua các lựa chọn từ trò chơi. Có hơn 1000 người đã đăng tải những hình ảnh hoặc video chinh phục filter, lan tỏa những cảm xúc tích cực.

*Hai hoạt động cộng đồng: Trong hoạt động đầu tiên, Taiwan Excellence đồng hành cùng dự án “Tủ sách Nuôi Em” để trao tặng truyện tranh giáo dục, sách minh họa và sách kỹ năng đến thư viện 50 điểm trường thuộc khu vực Tây Nguyên và Tây Bắc, hỗ trợ các em nuôi dưỡng thói quen đọc sách. Tiếp đến, Taiwan Excellence tài trợ 120 khóa học cho học sinh lớp 6 đến lớp 9 thuộc tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, giúp các em tiếp cận đa dạng kiến thức, từ đó góp phần phát triển trí thông minh, tư duy logic và khả năng sáng tạo.

Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence trao bảng kỉ niệm góp sách cho 50 điểm trường vùng cao của dự án “Tủ sách Nuôi Em”

Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence trao bảng kỉ niệm tài trợ 120 khóa học cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh

 Hoạt động “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” – Đại diện Taiwan Excellence hướng dẫn các trẻ em thuộc Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh sử dụng khóa học

 Với tinh thần đồng hành cho cuộc sống của người Việt ở mọi khía cạnh, “Tinh phẩm nâng tầm chất sống” của Taiwan Excellence đã chạm đến nhiều đối tượng, mở rộng phạm vi tiếp cận để lan toả các giá trị mang tính bền vững, đồng thời chia sẻ những giải pháp thiết thực cho một cuộc sống nguyện ý.

 Chia sẻ về chiến dịch, Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Trong năm 2023, Taiwan Excellence triển khai chiến dịch “Tinh phẩm nâng tầm chất sống” dựa trên sự thấu hiểu rằng sức khỏe là nền tảng vững chắc để cộng đồng củng cố chất lượng cuộc sống. Chiến dịch hướng đến 2 trọng tâm, giới thiệu những sản phẩm công nghệ tân tiến đồng hành cùng người tiêu dùng, và cung cấp đa dạng điểm chạm, từ những bài viết được đăng tải hàng ngày đến những hoạt động khuyến khích cộng đồng xây dựng một lối sống khỏe mạnh và năng động. Taiwan Excellence hy vọng, chiến dịch đã góp phần lan tỏa những giá trị ý nghĩa và kiến tạo những thay đổi tích cực trong xã hội, hướng cộng đồng đến một cuộc sống chất lượng và bền vững hơn”.

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

TP.HCM: Vi phạm hàng giả, hàng nhái tăng cao vào cuối năm

Tue Dec 5 , 2023
Lượt xem: 443 Số vụ vi phạm bị lực lượng Quản lý thị trường phát hiện trong tháng 11/2023 tăng gần 2.000 vụ tương đương 77% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn

You May Like