Lê Hoàng ‘treo thưởng’ 2 tỉ nếu đồng nghiệp đoán đúng mẫu phụ nữ mình thích | Giải trí

Nhà sản xuất Có hẹn lúc 22 giờ vừa hé lộ teaser tập tiếp theo của chương trình. Trong tập phát sóng này, ba nghệ sĩ là Lê Hoàng, Quang Tuấn và Anh Đức cùng bàn luận về điểm hấp dẫn của phái đẹp.

Khi Anh Đức bày tỏ mong muốn 2 đồng nghiệp dùng 3 tính từ để miêu tả về phụ nữ thì bị đạo diễn Lê Hoàng ngắt lời: “Đức nói thế là không chính xác rồi. Phải là 3 tính từ để nói về người phụ nữ mà mình thích, chứ nói về phụ nữ chung thì có mà 3.000 từ còn chưa đủ”. Nam đạo diễn cho biết nếu để nói về một phụ nữ mà ông thích nhất thì 3 tính từ là nhiều, bởi ông chỉ cần 2 chữ. Đạo diễn Những thiên thần áo trắng chia sẻ: “Tôi cá, bây giờ tôi nói ra 2 chữ nói về đức tính ở phụ nữ khiến tôi thích nhất. Nếu Anh Đức với Quang Tuấn đoán được thì tôi sẵn sàng trả cho mỗi người 1 tỉ đồng”.


Lê Hoàng ‘treo thưởng’ 2 tỉ nếu đồng nghiệp đoán đúng mẫu phụ nữ mình thích - ảnh 1

Quang Tuấn, Anh Đức “phản ứng” dữ dội với hình mẫu phụ nữ lý tưởng của Lê Hoàng

Lời tuyên bố của đạo diễn Gái nhảy khiến hai nghệ sĩ còn lại không khỏi hoang mang. Anh Đức chia sẻ: “Không biết mọi người sao chứ đối với tôi, tôi nghĩ đó là từ vô địch”. Nam diễn viên vừa nói dứt lời thì Lê Hoàng lộ rõ vẻ mặt khó hiểu. Ông cho rằng Anh Đức thích một người phụ nữ “vô địch” thì có lẽ hình mẫu sẽ như nữ vận động viên bơi lội Ánh Viên. Thế nhưng, Anh Đức giải thích anh “chơi liều” nên đoán đại. Còn với Quang Tuấn, anh đoán từ mà nam đạo diễn muốn nói đến là “hoang dại” vì theo diễn viên Gia đình là số một thì Lê Hoàng rất chững chạc, rất “quý ông” nên đôi khi sẽ bị thu hút bởi những thứ đối lập.

Thấy cả hai đều đoán sai, Lê Hoàng chia sẻ mẫu phụ nữ mà ông thích là “trẻ con”. Theo đạo diễn phim Gái nhảy, nếu người phụ nữ kiến thức hạn hẹp có thể trau dồi, nhan sắc cũng có thể “lên hương” nếu chăm sóc, tu sửa nhưng đức tính “trẻ con” là đức tính trời ban không thể học được. Ông nói thêm: “Tôi khuyên các ông thế này, nếu các ông yêu một người phụ nữ trẻ con thì các ông hạnh phúc kinh khủng. Vì trẻ con mang sẵn trong mình tính ngây thơ, hồn nhiên, không vụ lợi”.


Lê Hoàng ‘treo thưởng’ 2 tỉ nếu đồng nghiệp đoán đúng mẫu phụ nữ mình thích - ảnh 2

Quang Tuấn tiết lộ thích mẫu phụ nữ mạnh mẽ như Hoàng Yến Chibi

Không đồng tình với nam đạo diễn, Quang Tuấn cho hay: “Đúng là trẻ con lúc nào cũng dễ thương, hồn nhiên nhưng khi lập gia đình rồi cũng nên bớt hồn nhiên, ngây thơ lại. Khi làm vợ, làm mẹ rồi thì phải biết tính toán, lý trí nữa chứ”. Tiếp lời, Anh Đức đặt câu hỏi: “Những cô gái có tính trẻ con đôi khi sẽ bị vô tâm, anh Hoàng có thấy như vậy không?” thì nam đạo diễn cười và khẳng định bản thân vẫn chấp nhận những mặt trái từ tính trẻ con ở người phụ nữ mình thích.

Với Quang Tuấn, anh thích mẫu người mạnh mẽ như bà xã hiện tại hoặc như ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên, nam diễn viên mong muốn trong sự mạnh mẽ đó của người phụ nữ còn phải có một chút trẻ con cộng thêm biết tính toán, lo lắng cho gia đình. Nghe vậy, Lê Hoàng “cướp lời”: “Khi mình đòi hỏi một người phụ nữ mạnh mẽ, về lý thuyết thì không có gì cả nhưng thực tế là muốn người ta đừng kêu ca, đừng than thở và tự giải quyết những vấn đề của mình. Tưởng tôi tham chứ Tuấn còn tham hơn cả tôi. Cái tham này nó đúng nhưng nó xấu. Vừa muốn người phụ nữ mạnh mẽ nhưng vẫn phải nũng nịu. Nói thật ra Tuấn còn tham lam, nghĩ tới mình nhiều quá. Ai mà làm vợ ông này là chết”.
Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG

Phóng Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Ngân hàng tiếp tục kiến nghị giảm cước tin nhắn

Thu Aug 12 , 2021
Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tiếp tục có văn bản gửi Bộ Thông tin và Truyền thông kiến nghị về việc giảm mức giá cước tin nhắn đối với các dịch vụ ngân hàng. Nguồn DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG