Info Finance- Trung tâm hòa giải ngoại hối hàng đầu Việt Nam

  Info Finance là một trong những Website trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt nam trong ngành tài chính. Ưu điểm lớn nhất của Info Finance đó là xử lý được đa số các vấn đề khó khăn như trượt giá sàn, không rút được tiền, can thiệp lệnh,… mà các nhà đầu tư gặp phải.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp tại Info Finance

  Info Finance tự tin khẳng định sự uy tín, có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến ngoại hối của các nhà đầu tư thông qua các quy trình sau:

*Bước 1: Chăm sóc khách hàng

 Bộ phận chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm tiếp nhận đơn khiếu nại của các nhà đầu tư đã có hơn 10 năm thâm niên kinh nghiệm trong ngành.

*Bước 2: Vấn đề pháp lý

 Bộ phận chịu trách nhiệm phân tích, xác minh thông tin, tư vấn pháp luật sẽ hỗ trợ các trader theo đúng quy trình pháp luật hiện hành và giải quyết một cách nhanh nhất và minh bạch nhất.

*Bước 3: Bộ phận kỹ thuật

 Các vấn đề sẽ được xử lý qua bộ phận phân tích kỹ thuật ở Châu Âu và Việt Nam, chịu trách nhiệm phân tích chuyên môn các lệnh, trượt giá, gian lận giá hơn 20 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Liên hệ luật sư

 Info Finance có 2 văn phòng luật sư ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẵn sàng đứng ra khởi kiện cho các nhà đầu tư trong trường hợp bộ phận pháp lý đã tư vấn và chuyển giao vấn đề.

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của sàn Info Finance

 Các tiêu chí để đánh giá độ uy tín của sàn được các chuyên gia trong nước và và quốc tế đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư làm tiêu chuẩn. Được dựa theo 5 tiêu chí sau:

  • Giấy phép
  • Uy tín thị trường
  • Kiểm soát rủi ro
  • Hoạt động kinh doanh
  • Phần mềm

  Bên cạnh đó, sàn còn liên tục cập nhật các tin tức về thị trường tài chính trong nước và quốc tế hàng ngày. Hỗ trợ nhanh chóng khi các nhà  đầu tư gặp khó khăn trong quá trình giao dịch và đầu tư.

Cập nhật tin tức tại Info Finance

 Các sự kiện chính trị, xã hội hoặc những biến động thị trường đều gây ảnh hưởng ít nhiều đến các doanh nghiệp, tổ chức chính trị, điều này tác động rất nhiều đến giá trị cổ phiếu cũng như sự thay đổi lên xuống bất ổn của biểu đồ chứng khoán.

 Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần nắm đủ thông tin để thực hiện các chiến thuật, chiến lược đầu tư của mình. Nhiều câu hỏi được đặt ra khi cũng muốn khoản đầu tư của mình không bị “lung lay”. Điều các nhà đầu tư rất cần chính là một trang thông tin chuyên cung cấp kịp thời, nhanh chóng và đưa ra những phân tích chuyên môn chính xác cao để các trader có thể “nương tựa” và tham khảo.

Info Finance đồng hành cùng bạn trên tất cả diễn biến thị trường

 Để đạt được những giá trị mà bạn mong muốn, tốt nhất nên cập nhật những thông tin bổ ích từ Info Finance, trang thiết bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để trở thành một nhà đầu tư chiến lược một cách lâu dài và hiệu quả.

Tin tức tài chính: Luôn cập nhật các thông tin tài chính, tình hình chính trị, kinh tế và những vấn đề có liên quan và ảnh hưởng đến giá trị của cổ phiếu, thương vụ và hoạt động chứng khoán quốc tế. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của trang này, với sự cập nhật đầy đủ và xác thực một cách cẩn trọng, nhà đầu tư sẽ tăng sự yên tâm khi tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư.

Kiến thức Forex: Các nhà đầu tư mới có thêm cơ hội tiếp thu nhanh kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ các nhân sự, các nhà đầu tư gào cội đi trước. Info Finance luôn có mảng thông tin dành cho người mới và cập nhật thêm những nội dung hữu ích cho các trader nhiều kinh nghiệm.

Tham khảo, tra cứu các sàn scam: Đến với Info Finance, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, luôn được đồng hành 24/7 giải đáp thắc mắc của bạn nhằm giúp bạn phát hiện những vấn đề nguy cơ lừa đảo – đây cũng được coi là điểm nổi bật vượt trội của trang này. Tại đây, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và an tâm hơn khi tham gia đầu tư.

LIÊN HỆ:

Hỗ trợ giải đáp: CS@infofx.vn

Sửa đổi thông tin giấy phép hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến sàn môi giới: QA@infofx.vn

Hotline: +84 7691 336 39

 

 

 

 

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

VCCA mở cửa triển lãm "SỢI KẾT NỐI"

Fri Aug 19 , 2022
Lượt xem: 721 Từ ngày 19/08 đến hết ngày 11/09/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “SỢI KẾT NỐI” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt. Nguồn