Đường ‘ổ voi’ ở Nha Trang. Nhà Đất Đô Thị

Tuyến đường hư hỏng khiến nước ngập liên tục, gây mất an toàn giao thông kéo dài.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đường Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là con đường huyết mạch, chạy dọc bờ biển, chủ yếu phục vụ cho du lịch. Do lượng xe đông, con đường này thường xuyên ùn tắc, quá tải. Lực lượng giao thông đã mở thêm tuyến đường tránh để dành cho các phương tiện trên 16 chỗ ngồi. Tuy nhiên con đường này cũng nhanh chóng xuống cấp, nước ngập liên tục, gây mất an toàn giao thông, mất mỹ quan du lịch và mặt đường chẳng khác một cái ao.

Xem Video: Con đường khốn khổ ở thành phố biển đẹp nhất Việt Nam – Nha Trang

XEM VIDEO CLIP: N0IHOi7POHA

Tất cả lái xe qua đây buộc phải giảm tốc độ xuống mức thấp nhất, chầm chậm cho xe bò qua. Bên dưới mặt nước là những hố sâu, nếu không cẩn thận xe sẽ bị sụp. t‌a.i n‌ạ.n, xe hư hỏng là những mối nguy luôn chực chờ.

Đoạn đường hư hỏng chỉ khoảng 100m nhưng theo phản á‌nh của người dân, tình trạng lầy lội đã kéo dài gần 3 năm nay và nơi này thực sự là nỗi ám ảnh mỗi khi trời mưa.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đường tránh hiện thuộc phạm vi đất quốc phòng. Sau khi các nút giao thông tại Nha Trang hoàn thành, đưa vào khai thác thì tuyến đường tạm này sẽ không còn. Do đó, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa không lập dự á‌n sửa chữa.

Xem Video: Những ổ voi khổng lồ trên đoạn đường “nguy h‌i.ể,m nhất Việt Nam”

XEM VIDEO CLIP: x-_JlYf-9j8

Hiện nay, đây vẫn là tuyến đường lưu thông chính của các loại xe chở khách du lịch cỡ lớn. Chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp khắc phục để đảm bảo an toàn giao thông và giữ hình ảnh du lịch Nha Trang trong mắt của du khách.Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG

Phóng Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Vừa phải trả nợ, chàng trai này vẫn sưu tập đồng hồ chục nghìn USD, thậm chí còn tích trữ vàng

Wed Sep 11 , 2019
Hemant, 33 tuổi hiện là một phi công 11 năm kinh nghiệm. Anh giờ đang kiếm được khoảng 110.000 USD một năm và đang sống với vị hôn thê ở một căn nhà thuê tại bang Florida. Hai người đang tích góp và dự định tậu nhà và kết hôn […]