Đạt Vĩnh Tiến sản xuất thương mại tủ điện hạ thế Prisma iPM theo công nghệ của Schneider Electric


Đạt Vĩnh Tiến sản xuất thương mại tủ điện hạ thế Prisma iPM theo công nghệ của Schneider Electric


Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến vừa ra mắt sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM sản xuất theo công nghệ của Tập đoàn toàn cầu Schneider Electric và công bố chính thức đưa vào sản xuất thương mại từ tháng 5/2019.: Ông Sử Ngọc Danh (Phó Tổng Giám Đốc của Schneider Electric Việt Nam và ông Nguyễn Trần Thanh Long (Tổng giám đốc công ty Đạt Vĩnh Tiến) cùng thực hiện nghi thức chuyển giao công nghệ.
: Ông Sử Ngọc Danh, Phó tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và ông Nguyễn Trần Thanh Long, Tổng giám đốc Công ty Đạt Vĩnh Tiến cùng thực hiện nghi thức chuyển giao công nghệ.

Đây là một mốc phát triển mới đầy hứa hẹn trong chặng đường 10 năm hợp tác thành công và tăng trưởng song phương giữa công ty Đạt Vĩnh Tiến và Schneider Electric, góp phần đưa công ty Đạt Vĩnh Tiến trở thành nhà cung cấp sản phẩm tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Như vậy. chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Schneider Electric (tháng 11/2018), công ty Đạt Vĩnh Tiến đã sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM, vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất và tiêu chí kiểm tra chất lượng để sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại trong tháng 5/2019.

Sản phẩm tủ điện Prisma iPM có chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế của Ủy ban Kỹ thuật điện thế giới (IEC – International Electrotechnical Commission), đảm bảo an toàn, cung cấp điện liên tục và sử dụng năng lượng hiệu quả.  Theo đó, tủ điện hạ thế Prisma iPM dạng module của Schneider Electric do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất được chứng nhận hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439 1&2, bảo đảm môi trường điện an toàn tối ưu.

Prisma iPM gồm hai dòng sản phẩm chính với nhiều tính năng vượt trội, gồm tủ phân phối nhị thứ đến 630A và tủ MSB đến 4000A, có khả năng bảo vệ ngắn mạch lên đến 100 KA.

Sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất có vỏ tủ dày 2 mm khả năng chịu được động đất, đồng thời đạt cấp độ bảo vệ cơ khí lên đến IK10. Tủ có khả năng chống nước và chống bám bụi đạt mức IP54 cùng bề mặt chống ăn mòn.

Đặc biệt tủ điện Prisma iPM là giải pháp hoàn hảo cho cung cấp nguồn điện ổn định trong phòng mổ hay phòng hồi sức cấp cứu do giảm thời gian sập điện xuống tới mức độ 0, một tiêu chí tối quan trọng trong ngành y tế.  

Ông Nguyễn Trần Thanh Long, Tổng giám đốc công ty Đạt Vĩnh Tiến cho biết, việc ra mắt tủ điện hạ thế Prisma iPM đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình 10 năm hợp tác và phát triển với Schneider Electric. Sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM sản xuất theo công nghệ của Tập đoàn toàn cầu Schneider Electric đảm bảo tiêu chí an toàn cao nhất, có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, giúp củng cố vị thế hàng đầu của chúng tôi trong cung ứng các thiết bị tủ điện trên thị trường, góp phần vào đà tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng của đất nước”.

Công ty Đạt Vĩnh Tiến là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận KEMA Type Test cho dòng tủ điện hạ thế 6300A, 100kA, Form 4B, và IP43. Trước đó, sản phẩm tủ điện hạ thế của công ty được chứng nhận ASTA Type Test cho dòng 3200A. Hiện tại, công ty Đạt Vĩnh Tiến có hai nhà máy sản xuất ở Củ Chi và tại khu công nghiệp Hoàng Gia, Long An với tổng diện tích hơn 13.000 m2, có văn phòng đại diện ở ba thành phố lớn: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với hơn 300 nhân viên.Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG

Phóng Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

EVN sẽ đề xuất phương án điều chỉnh biểu giá điện sinh hoạt

Mon May 20 , 2019
Chủ tịch EVN cho biết sẽ dựa trên số liệu lượng điện tiêu thụ và kinh nghiệm của thế giới để đề xuất phương án biểu giá điện mới. Trao đổi với báo chí về những phản ánh của người dân sau khi tăng giá điện, ông Dương Quang Thành […]