Cảnh sát Anh tóm gọn tên trộm ô tô trốn trong gấu bông 

Tên trộm ở Anh lẩn trốn từ tháng 5 cuối cùng cũng bị tóm gọn sau khi bị phát hiện trốn trong một con gấu bông.

Mới đây, tên trộm xe hơi Joshua Dobson, 18 tuổi (đến từ Manchester, Vương quốc Anh), đã bị cảnh sát tóm gọn sau 3 tháng truy nã.

Khi thấy cảnh sát đến khám xét nhà bạn gái, Joshua Dobson đã vội vàng chui qua một cái lỗ khoét trên thân của chú gấu bông để trốn vào trong đó. Các sĩ quan nhanh chóng nhận ra điểm bất thường khi thấy một con gấu bông phập phồng thở ở góc nhà. Điều đáng nói là Joshua Dobson cao hơn 1m80 còn chú gấu chỉ cao 1m50 (tính cả chân) nhưng hắn vẫn liều mình trốn vào đó vì quẫn trí.

Tại tòa án, Joshua Dobson đã thừa nhận tội ăn cắp một chiếc Mitsubishi ASX SUV trị giá 8,2 Rs, lái xe khi chưa đạt đủ tiêu chuẩn, lái xe không có bảo hiểm và từ chối trả tiền nhiên liệu tại một trạm bơm xăng. Theo The Sun, “siêu trộm” còn thừa nhận đã lấy một chiếc xe van Vauxhall Astra vào tháng Ba, ăn cắp một hộp dụng cụ và hai máy tính bảng.

Tòa án thẩm phán Manchester và Salford tuyên phạt tên trộm cấm lái xe 27 tháng và 9 tháng tù giam.

Minh Minh

<p>The post Cảnh sát Anh tóm gọn tên trộm ô tô trốn trong gấu bông  first appeared on Trí Thức VN.</p>

Nguồn

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Chuyên gia: Ngân hàng cấn nợ từ Quỹ bình ổn Xăng dầu là sai luật

Sun Nov 19 , 2023
Lượt xem: 37 Liên quan đến thông tin doanh nghiệp phản ánh Ngân hàng BIDV (CN Long Biên, Hà Nội) đã cấn nợ 270 tỷ đồng từ tài khoản Quỹ bình ổn Xăng dầu, chuyên gia cho biết điều này sai luật vì số tiền quỹ là do người dân […]

You May Like