America’s Got Talent: Màn chui vào trong chiếc hộp nhỏ gây kinh ngạc

Trước nay phần lớn những người tham gia chương trình America’s Got Talent đều chủ yếu thể hiện tài năng ca hát, nhưng đôi khi cũng có một số tài năng đặc biệt xuất hiện. Trong vòng sơ khảo năm nay, có một người đàn ông lớn tuổi đã biểu diễn khả năng mềm dẻo đáng kinh ngạc của mình. Ông đã thu mình để chui vào bên trong một chiếc hộp nhỏ khiến ban giám khảo và khán giả hết sức sửng sốt và sợ hãi – ông đã làm được điều tưởng chừng như không thể.

(Ảnh chụp video Youtube America’s Got Talent)

Trong chương trình được phát sóng vào ngày 22/6, ông Roman Kricheli người Israel đã nói với 4 giám khảo rằng ông sẽ biểu diễn yoga, thế nhưng thật ra thì ông đã biểu diễn khả năng mềm dẻo. Màn biểu diễn này yêu cầu cơ thể có độ mềm dẻo thật tốt và trông giống như là một kỹ năng đặc biệt.

Ban đầu, ông Roman ngồi xếp bằng để kéo dãn cơ thể và âm nhạc Trung Đông bắt đầu vang lên. Giám khảo Simon Cowell dường như cảm thấy màn biểu diễn của ông Roman khá mờ nhạt nên đã nhanh chóng nhấn nút đỏ tỏ ý không muốn xem tiếp nhưng chương trình vẫn được tiếp tục.

Tiếp đó, con trai của ông Roman đã đẩy ra sân khấu một chiếc bàn bên trên có một cái hộp nhỏ trong suốt và có một ô cửa nhỏ bên cạnh. Anh lấy thước dây để đo thì thấy ô cửa nhỏ chỉ rộng khoảng 25,4 cm.

Khi người dẫn chương trình và các giám khảo nhận ra rằng ông Roman định nhét mình vào bên trong cái hộp đó thì họ đã tỏ ra hết sức khó tin, có người còn nói rằng: “Làm sao có thể được?”

Mặc dù quá trình ông Roman chui vào cái hộp không được thuận lợi cho lắm, nhưng cuối cùng ông vẫn thành công thu mình vào đó giống như một khối thịt. Rất khó tưởng tượng được rằng một người lớn tuổi như ông mà cơ thể lại mềm dẻo đến mức độ như vậy!

Ông Roman đã ở bên trong chiếc hộp một lúc. Mọi người lo lắng cho sự an toàn của ông nên đã vội vàng bảo con trai ông mở cửa để ông ra ngoài. Đúng lúc đó ông từ từ thò đầu lên, đứng dậy và nhảy từ trên bàn xuống đất, cả hội trường đã vang lên những tràng pháo tay nhiệt liệt, 4 giám khảo cũng đã đứng dậy để vỗ tay tán thưởng.

Trong phần đánh giá của mình, giám khảo Simon Cowell khen gia đình ông Roman rất đáng yêu. Ông còn hủy nút đỏ mà mình đã nhấn trước đó vì có thể là ông đã quá vội vàng, và việc hủy nút đỏ này là một trường hợp rất hiếm khi xảy ra.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm:

  • Đội Taekwondo gây chấn động chương trình America’s Got Talent</h3

  • Màn biểu diễn tuyệt vời của ảo thuật gia gốc Thái tại America’s Got Talent</h3

  • Tiếng hát của người tù oan 36 năm tại America’s Got Talent khiến khán giả rơi lệ</h3

The post America’s Got Talent: Màn chui vào trong chiếc hộp nhỏ gây kinh ngạc appeared first on Trí Thức VN.

Nguồn

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Hơn 130 nước đồng ý với mức thuế suất doanh nghiệp tối thiểu toàn cầu 15%

Sun Oct 10 , 2021
Hôm thứ Sáu (8/10), một nhóm 136 nước đã đồng ý định ra mức thuế suất tối thiểu toàn cầu 15% đối với những tập đoàn lớn.   Theo Epoch Times, các cuộc đàm phán đã diễn ra trong bốn năm nhưng thỏa thuận chỉ được nhất trí khi Iceland, […]