9 lao động ngừng việc do dịch Covid-19 đầu tiên trên địa bàn tỉnh được nhận hỗ trợ


Ngày 23-8, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Nha Trang phối hợp với phường Phước Long tổ chức chi hỗ trợ theo Nghị quyết 68 của Chính phủ đối với người lao động ngừng việc do dịch Covid-19.

Theo đó, có 9 người lao động tại Công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam, Chi nhánh Nha Trang (18 đường Bửu Đóa, phường Phước Long, TP. Nha Trang) được nhận hỗ trợ với mức 1 triệu đồng/người. Riêng đối với 4 lao động của công ty đang nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi được hỗ trợ thêm mỗi người 1 triệu đồng. Những lao động này thuộc đối tượng phải cách ly y tế hoặc trong các khu vực bị phong tỏa theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền từ 14 ngày trở lên trong thời gian từ ngày 1-5-2021 đến hết ngày 31-12-2021 và đang tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc tính đến thời điểm trước khi ngừng việc.

Đây là số lao động ngừng việc đầu tiên trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được UBND tỉnh ban hành quyết định hỗ trợ. 

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG

Phóng Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Triển vọng giá dầu, vàng tuần 23 - 27/8

Tue Aug 24 , 2021
Dưới đây là đánh giá về thị trường dầu thô, vàng tuần trước và nhận định cho tuần này.   Kết thúc phiên 20/8, giá dầu Brent tương lai giảm 1,27 USD, tương đương 1,9%, xuống 65,18 USD/thùng, thấp nhất kể từ tháng 4. […]