3 ĐIỀU ĐƯA SÀN LION BROKERS THOÁT KHỎI TAI TIẾNG “LỪA ĐẢO”

 Chứng khoán được xem là thị trường đầy tiềm năng thu hút lượng vốn tham gia của nhà đầu tư rất lớn. Điều này khiến xuất hiện hàng nghìn công ty môi giới trong và ngoài nước.

 Cũng vì lý do này mà nhiều công ty môi giới đứng trước nguy cơ phá sản do tính chất đào thải khắc nghiệt của ngành. Từ đầu năm đến nay, nhiều công ty môi giới đã bị cáo buộc lừa đảo. Có một số tìm kiếm liên quan đến “Sàn giao dịch Lion Brokers lừa đảo”. Vậy thông tin này có xác thực hay không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy đâu là sự thật.

Cơ quan cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch Lion Brokers là ai?

 Sàn Lion Brokers – Nhà môi giới chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty chính thức được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Đến nay, Lion Brokers đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.

 Sàn Lion Brokers đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe và được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính lớn: MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

3 điều giúp sàn giao dịch Lion Brokets thoát khỏi lời đồn “lừa đảo”

1.Bảo mật được xem trọng hàng đầu

 Sàn Lion Brokers với tôn chỉ luôn luôn bảo mật tất cả thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Sàn Lion Brokers đã đánh đúng trọng tâm sự lo lắng của khách hàng về tính an toàn bảo mật. Với sàn môi giới với kinh nghiệm hơn 7 năm trên thị trường chứng khoán, thông tin khách hàng luôn được đề cao bảo mật sát xao. Điều này cũng là điểm nổi bật khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sàn giao dịch Lion Brokers đề đầu tư lâu dài.

2.Tuyệt đối không chiêu trò

Trên thị trường có hàng nghìn sàn môi giới khác nhau. Việc chiêu trò sử dụng với khách hàng cũng có hàng tá hình thức với nhiều cấp độ khác nhau. Đối với nhà đầu tư “non tay” làm sao có thể lường được với những chiêu trò tinh vi của một số sàn không chính thống.

Nhưng khi đi với sàn giao dịch Lion Brokers, nhà đầu tư an toàn tuyệt đối với sự cam đoan mang đến cho khách hàng một “sân chơi” trong sạch, công bằng và minh bạch. Sàn môi giới Lion Brokers luôn nghiêm cấm và loại trừ với tất cả chiêu trò “gây hại” đến với khách hàng. Chính vì sự nghiêm ngặt bảo vệ khách hàng nên đã thu hút được sự an tâm của nhiều nhà đầu tư đến với Lion Brokers.

3.Hoàn toàn không can thiệp lệnh của khách hàng

Đi đầu trong việc cải tiến, Lion Brokers tiên phong mang đến các giải pháp đầu tư thực sự tiềm năng, để xứng tầm với vị thế nhà môi giới uy tín. Sàn môi giới  Lion Brokers cam kết nói không với việc tác động, can thiệp lệnh. Vì vậy, nhà đầu tư lựa chọn giao dịch tại sàn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

*Thông tin liên hệ:

Website: https://lionbrokersvn.com/

Facebook: Lion Brokers

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com

>>> Mời bạn đọc thêm: Tại sao khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokers

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post

Nội thất Hùng Bắc - Nơi giá trị cuộc sống thăng hoa

Tue Aug 16 , 2022
Lượt xem: 867 Showroom Nội thất Hùng Bắc là địa chỉ uy tín, tin cậy tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất mặt hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất với sự tinh tế trong thiết kế, chất lượng trong sản xuất, giá trị trong […]